Trang cá độ bóng đá tốt nhất Châu Á

Trung tâm Y tế tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho đoàn viên thanh niên

         Nhằm kỉ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023) và 370 năm hình thành và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653-2023). Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chi đoàn trang cá độ bóng đá tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho toàn thể đoàn viên trong chi đoàn tham gia.

         Cuộc thi đã thu hút gần 40 đoàn viên tham gia, nội dung cuộc thi xoay quanh chủ đề về quá trình hình thành và phát triển tỉnh Khánh Hòa, lịch sử hình thành của trang cá độ bóng đá và các câu hỏi chuyên khoa. Các thí sinh tham gia thi với hình thức loại trực tiếp bằng cách giơ đáp án trong 10 giây sau khi đọc xong câu hỏi.

         Sau một tháng phát động, cuộc thi đã được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình từ các bạn đoàn viên. Điều đó được thể hiện rất rõ qua các phần thi, tất cả các thí sinh đều vượt qua đề thi 25 câu hỏi, Ban tổ chức đã sử dụng bộ câu hỏi dự phòng để tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất. Vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa, với sự nỗ lực hết mình, thí sinh còn lại duy nhất trên sân thi đấu, đồng nghĩa với việc đạt giải nhất của cuộc thi thuộc về Bác sĩ Trần Ngọc Tiến – Khoa Cấp cứu-Hồi sức tích cực- Chống độc, giải nhì thuộc về Điều dưỡng Lê Thị Trang Đài – Khoa Ngoại Tổng hợp.

         Cuộc thi Rung chuông vàng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là hoạt động ý nghĩa trong Ngày thầy thuốc Việt Nam, góp phần nâng cao kiến thức, chuyên môn cho các đoàn viên, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi cho đoàn viên thanh niên tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi

trang cá độ bóng đá trang cá độ bóng đá trang cá độ bóng đá trang cá độ bóng đá trang cá độ bóng đá

Chia sẻ: Email this to someone