Trang cá độ bóng đá tốt nhất Châu Á

trang cá độ bóng đá tổ chức “Ngày hội 5S”

        Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng, tăng sự hài lòng người bệnh. Từ ngày 02/5 đến ngày 07/5, trang cá độ bóng đá phát động phong trào “Ngày hội 5S” cho toàn thể CBVC-NLĐ tham gia. Đây là phong trào thiết thực, nằm trong các hoạt động hướng về điều dưỡng và chăm sóc người bệnh chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 năm 2024.

        5S theo tiếng Việt là: “Sàng Lọc”, “Sắp Xếp”, “Sạch Sẽ”, “Săn Sóc” và “Sẵn Sàng”, được khởi nguồn từ Nhật Bản nhưng đã lan rộng và mang lại hiệu quả cho tất cả các lĩnh vực ở mọi quốc gia trên thế giới. Từ năm 2018, trang cá độ bóng đá đã áp dụng mô hình 5S, đây là một mô hình cơ bản nhưng rất hiệu quả nhằm cải tiến môi trường làm việc, nâng cao năng suất, là nền tảng cơ bản để nâng cao chất lượng bệnh viện.

        Qua đợt phát động “Ngày hội 5S”, các đơn vị đã tiếp tục triển khai mô hình, kết quả đem lại nhiều lợi ích rõ rệt như: dụng cụ y tế được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện cho quá trình sử dụng và bảo quản, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí, tiết kiệm đáng kể văn phòng phẩm, tạo dựng môi trường gọn gàng, khoa học, tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc.

        Kết quả cuộc thi “Ngày hội 5S”: Giải Nhất thuộc về Khoa Khám bệnh cơ sở 2, Giải nhì thuộc về Khoa Ngoại Tổng hợp, Giải ba thuộc về Khoa Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động “Ngày hội 5S”

trang cá độ bóng đá

Trao giải Nhất , Nhì, Ba cho các đơn vị

trang cá độ bóng đá

trang cá độ bóng đá trang cá độ bóng đá trang cá độ bóng đá

Chia sẻ: Email this to someone