Trang cá độ bóng đá tốt nhất Châu Á

Lớp tập huấn xử trí 4 bệnh phổi thường gặp

         Sáng ngày 02/7/2019, tại Hội trường trang cá độ bóng đá đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn xử trí 4 bệnh phổi thường gặp cho 64 cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm.

         Trong chương trình tập huấn, các học viên đã được Tiến sĩ Bác sĩ Hoàng Thị Hiệp – Giám đốc Trung tâm phát triển Sức khỏe Cộng đồng cung cấp các kiến thức chẩn đoán, điều trị về bệnh Hen phế quản, bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh Viêm phổi cộng đồng và bệnh Lao. Các học viên đã được giáo viên hướng dẫn thực hành các động tác như: Ho hữu hiệu, tập thở chúm môi…

         Để đánh giá rõ kiến thức của học viên, giáo viên đã tiến hành cho các học viên làm bài kiểm tra trước và sau khi tập huấn, dựa trên những kiến thức đã được cung cấp sau 1 ngày tập huấn, các học viên đã làm bài nghiêm túc và hoàn thành nhanh chóng phần kiểm tra của mình.

        Sau tập huấn, cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm, đặc biệt là nhân viên y tế ở các đơn vị trạm đã được trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng giúp chẩn đoán và điều trị chính xác 4 bệnh phổi thường gặp. Lớp tập huấn đã diễn ra với tinh thần học tập cao và hiệu quả, đáp ứng được mục đích đã đề ra ban đầu của chương trình tập huấn.

pal1

BSCKI. Trần Chí – Phó Giám đốc Trung tâm khai mạc Lớp tập huấn

pal2

TS.BS. Hoàng Thị Hiệp – Giám đốc Trung tâm Phát triển Sức khỏe Cộng đồng tập huấn cho học viên

Chia sẻ: Email this to someone